Zalo: 0903 876 837

Bán hàng: 0965 791 276

Danh mục sản phẩm
Tìm theo giá
Dưới 100.000 VND
100.000-200.000 VND
200.000-1.000.000 VND
Trên 1.000.000 VND
kechuvan1

VÒNG ĐEO TAY GỖ HUYẾT LONG THẤU QUANG 8MM

VÒNG ĐEO TAY GỖ HUYẾT LONG THẤU QUANG 8MM
vong-deo-tay-go-huyet-long-thau-quang-8mm - ảnh nhỏ  1 vong-deo-tay-go-huyet-long-thau-quang-8mm - ảnh nhỏ 2 vong-deo-tay-go-huyet-long-thau-quang-8mm - ảnh nhỏ 3 vong-deo-tay-go-huyet-long-thau-quang-8mm - ảnh nhỏ 4 vong-deo-tay-go-huyet-long-thau-quang-8mm - ảnh nhỏ 5

VÒNG ĐEO TAY GỖ HUYẾT LONG THẤU QUANG 8MM

99.000 VND

VÒNG ĐEO TAY GỖ HUYẾT LONG THẤU QUANG 8MM

Cỡ hạt 8mm, số hạt 22 hạt

Vòng đeo tay gỗ huyết rồng này tại sao lại có giá cao hơn gấp đôi chuỗi huyết rồng có cùng cỡ hạt?

Sự khác biệt nằm ở chỗ là vòng đeo tay gỗ huyết rồng trong bài viết này là loại thấu quang 100%, tức là trước khi hạt được xâu thành vòng chuỗi thì mỗi hạt gỗ huyết rồng đều được lựa chọn rất kỹ đảm bảo độ xuyên sáng trong một hạt là 100% và hạt phải tròn đều.

Vòng đeo tay gỗ huyết rồng này chỉ cần nhìn bằng mắt thường không cần soi rọi đèn thì vẫn có thể thấy hạt có độ mọng chứa nhiều nhựa, khi rọi đèn vào hạt sẽ thấy hạt có màu đỏ rực như mặt trời lên lúc bình minh.

Gỗ huyết rồng thấu quang 100% có mùi rất thơm của tinh dầu huyết rồng vì bản chất hạt xuyên sáng là nhờ tinh dầu bên trong nó. Khi sản xuất ra một lô lớn hạt gỗ huyết rồng thì chỉ lựa ra được một số lượng nhỏ hạt có thấu quang 100% đỏ rực như trên. Vì vậy nên giá của thành của chuỗi 108 hạt gỗ huyết rồng thấu quang 100% sẽ có giá trị cao hơn nhiều so với chuỗi hạt được xâu ngẫu nhiên.Gỗ Huyết Rồng - Thông tin tham khảo thêm:

Gỗ Huyết Rồng hay còn có tên gọi là G Huyết Long thuộc một trong những loại gỗ vô cùng quý giá và được sử dụng lưu hành nhiều tại  Đông Nam Á – Ấn Độ và các nước Trung Đông.


Gỗ Huyết Long có cây thường mọc trên hòn đảo Socotra, là một trong những hòn đảo lớn nhất Ấn Độ Dương. Nhựa của cây có màu đỏ tươi như máu, vị chua nồng và khi khô lại giống như những giọt ngọc trong suốt.


Gỗ Huyết Rồng được gắn với cái tên là Gỗ Đế Vương nên loại gỗ này được đưa vào sử dụng nhiều trong cung điện của vua chúa Ấn Độ xưa. Tại Indonesia cổ xưa, loại gỗ này được tôn xưng là Chí Tôn Rừng Sâu, là loại gỗ vô cùng quý hiếm và được quốc vương của nước này gọi là Quốc Mộc.

Gỗ Huyết Rồng thường được sử dụng để làm đồ trang sức như vòng chuỗi hạt đeo tay, tràng hạt. Với quan niệm trừ tà, giúp lưu thông khí huyết, có lợi cho sức khỏe và đem lại sự may mắn.

Gỗ Huyết Rồng vốn là loài gỗ thiêng quý hiếm, thu tụ năng lượng với khả năng thấu quang kì diệu. Loài cây này còn là liều thuốc điều trị rất nhiều bệnh nên từ hàng thế kỷ qua nó luôn được tôn sùng và trân quý.

Gỗ Huyết Rồng thấu quang khi làm được thành vật phẩm tâm linh như vòng đeo tay gỗ huyết rồng thì đây sẽ là một bảo vật bên mình tuyệt vời bảo về chúng ta khỏi những tạp niệm. Mỗi khi nhìn chuỗi hạt Gỗ Huyết Long trên tay chúng ta hãy cùng khởi tâm tu để làm những việc thiện và chắc chắn bạn sẽ luôn có cảm giác mình đang được bảo vệ, đang được may mắn. Vòng tràng từ ngàn xưa là vật cột tâm cho nhà tu hành nên khi làm bởi gỗ Huyết Long thấu quang thì sự linh ứng còn tốt hơn nữa.


Gỗ Huyết Rồng có màu đỏ vàng và có đường vân tròn bao quanh hạt. Hạt gỗ huyết rồng có hiện tượng thấu quang khi ta dùng đèn LED rọi vào. Loại gỗ này có mùi thơm nhẹ, sau khi sử dụng lâu ngày thì hạt sẽ lên nước bóng loáng với màu đỏ vàng rất đẹp.

Shop còn rất nhiều sản phẩm vòng chuỗi hạt đeo tay tương tự được làm từ gỗ trắc, gỗ hương, gỗ mun sừng...

Quý khách có thể tham khảo thêm tại link: http://caotonphuong.com/ct/ke-doc-kinh-chuoi-hat-go-vong-deo-tay-/364/vong-deo-tay-go-huyet-rong-thau-quang-100-12mm.html

http://caotonphuong.com/ct/ke-doc-kinh-chuoi-hat-go-vong-deo-tay-/332/vong-deo-tay-go-tim-brazil-12mm.html

http://caotonphuong.com/ct/ke-doc-kinh-chuoi-hat-go-vong-deo-tay-/350/vong-chuoi-hat-deo-tay-tu-dan-do-8mm.html

 

Sản phẩm liên quan
LIÊN HỆ
Siêu thị Phật giáo TÒA SEN VÀNG. Số 150/4A Đỗ Văn Dậy, ấp Tân Thới 1, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, TP. HCM. Cách ngả ba Cây Dong (Đỗ Văn Dậy - Lê Thị Lơ) khoảng 30m.
Chúng tôi trên Facebook
Nhận email khuyến mãi
1
Bạn cần hỗ trợ?