Zalo: 0903 876 837

Bán hàng: 0965 791 276

Danh mục sản phẩm
Tìm theo giá
Dưới 100.000 VND
100.000-200.000 VND
200.000-1.000.000 VND
Trên 1.000.000 VND
kechuvan1

VÒNG CHUỖI HẠT ĐEO TAY GỖ MUN SỪNG 108 HẠT 8MM

VÒNG CHUỖI HẠT ĐEO TAY GỖ MUN SỪNG 108 HẠT 8MM
vong-chuoi-hat-deo-tay-go-mun-sung-108-hat-8mm - ảnh nhỏ  1 vong-chuoi-hat-deo-tay-go-mun-sung-108-hat-8mm - ảnh nhỏ 2 vong-chuoi-hat-deo-tay-go-mun-sung-108-hat-8mm - ảnh nhỏ 3 vong-chuoi-hat-deo-tay-go-mun-sung-108-hat-8mm - ảnh nhỏ 4

VÒNG CHUỖI HẠT ĐEO TAY GỖ MUN SỪNG 108 HẠT 8MM

85.000 VND

VÒNG CHUỖI HẠT ĐEO TAY GỖ MUN SỪNG 108 HẠT 8MM

Cỡ hạt 8mm, Số hạt 108 hạt

Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu loại gỗ mun sừng Nam Phi

Kiểu cách: chuỗi 108 hạt được xâu bằng dây thun co dãn để quấn đeo tay.

Mun sừng là loại gỗ thuộc nhóm I, rất cứng. Gỗ có màu đen bóng, thớ gỗ rất mịn. Nếu bề mặt gỗ được xử lý tốt thì nó có độ bóng như kim loại đánh bóng.

Mun sừng là loài sống trong một môi trường khắc nghiệt, cây rất lâu lớn. Ở Việt Nam, mun sừng được phát hiện tồn tại ở vùng núi đá từ Bình Thuận đến Khánh Hòa. Trên thế giới, người ta còn tìm thấy nó ở Lào và Châu Phi.

Mun sừng Nam Phi khác mun sừng Việt Nam ở điểm nào?

So sánh hai loại sẽ có nhiều điểm khác nhau:

-Mun sừng Việt Nam có đặc điểm là rất cứng, gỗ có tỷ khối nặng và chìm trong nước, gỗ có vân chìm nhưng sau khi để phần gỗ tiếp xúc với môi trường bên ngoài lâu sẽ dần mất đi vân đó, và gỗ sẽ chuyển sang màu đen tuyền như than đá vậy. Vì gỗ mun sừng Việt Nam có đặc điểm cứng giòn nên trong thân gỗ luôn có những vết rãnh tăm nứt, khi tiện gỗ thành hạt thì không tránh khỏi được nhược điểm này.

-Mun sừng Nam Phi có đặc điểm là gỗ màu đen nhưng cũng có vân, loại gỗ mun sừng Nam Phi so về tỷ khối thì nhẹ hơn nước một chút, gỗ cứng và không bị giòn như mun sừng Việt Nam. Nhưng so sánh về chất lượng thì gỗ mun sừng Việt Nam tốt hơn mun sừng Nam Phi, nên giá thành của loai gỗ này cũng rẻ hơn nhiều so với mun sừng Việt Nam.


Chuỗi 108 hạt gỗ mung sừng Nam Phi 8mm dùng để đeo nhiều vòng ở cổ tay.

Lưu ý: Để chuỗi hạt lên nước bóng đẹp thì khi sử dụng quý khách tránh để chuỗi hạt bị dính chất tẩy rửa, hóa chất và chất muối, vì bản chất hạt chuỗi bóng lên là nhờ dầu mồ hôi nên khi gặp chất tẩy rửa sẽ bị mờ nhám.

Vòng chuỗi hạt đeo tay thời trang gỗ mun sừng Nam Phi là một loại trang sức quý không chỉ có giá trị thời trang mà còn rất có giá trị cho người tu hành. Vòng đeo tay thời trang gỗ mun sừng dùng càng lâu càng bóng mịn.Vòng chuỗi hạt đeo tay thời trang được sản xuất bởi máy móc hiện đại. Tuy nhiên, sự tỉ mỉ của con người vẫn đóng một vai trò rất quan trọng. Từng hạt được kiểm tra kỹ trước khi thắt thành vòng chuỗi.

Ngày nay, vòng chuỗi hạt đeo tay không còn bị giới hạn trong phạm vi tôn giáo mà nó được xem như một trang sức thời trang.
Vòng hạt đẹp nếu được làm quà tặng sẽ là một món quà thật ý nghĩa.

Ngoài sản phẩm chuỗi 108 hạt này, shop còn có rất nhiều sản phẩm được chế tác từ các loại đá và gỗ quý như hương, bách xanh, huyết long, hoàng đàn,...

 

LIÊN HỆ
Siêu thị Phật giáo TÒA SEN VÀNG. Số 150/4A Đỗ Văn Dậy, ấp Tân Thới 1, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, TP. HCM. Cách ngả ba Cây Dong (Đỗ Văn Dậy - Lê Thị Lơ) khoảng 30m.
Chúng tôi trên Facebook
Nhận email khuyến mãi
1
Bạn cần hỗ trợ?